RONG RUỔI TRÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG TRẦN GIAN

Bia-Rong Ruoi Tren Nhung Con Duong Tran Gian

Có lẽ quý độc giả từng đọc vài đầu sách của tác giả Xuân Thu. Là một độc giả lâu nay, trong khi nghiên cứu Kinh Thánh tôi cũng có tham khảo một số sách do Xuân Thu biên soạn.

Quyển Rong Ruổi Trên Những Con Đường Trần Gian do Xuân Thu biên soạn với văn phong giản dị chuyển tải nhiều bài học thuộc linh sâu sắc. Sách gồm có 15 bài học Kinh Thánh, với nội dung đặt trên nền tảng Kinh Thánh, trình bày những vấn đề thực tiễn trong nếp sống Cơ Đốc. Trong quá trình theo Chúa, chúng ta nhận biết tình trạng của chính mình, nhận biết Chúa, thiết lập mối tương giao với Chúa và sống cuộc đời phục vụ.

Thiết tưởng đây là những bài học Kinh Thánh căn bản giúp mỗi Cơ Đốc nhân trang bị và thiết lập mối liên hệ chặt chẽ với Chúa. Nhờ vậy chúng ta lần hồi trưởng thành để sống cho Chúa và có những kết quả cụ thể bền bỉ.

Tôi rất vui khi đọc quyển Rong Ruổi Trên Những Con Đường Trần Gian của tác giả Xuân Thu và giới thiệu với quý độc giả. Mong rằng, quyển sách này củng cố niềm tin của chúng ta. Nhờ đó chúng ta sống đạo cách tươi mới khi còn rong ruổi trên những con đường trần gian.

– Mục sư Nguyễn Hữu Bình–

Phó Hội trưởng thứ nhì – Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam)

– Bìa mềm

– Số trang: 215 trang

– Giá bán: 60,000đ

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s